Với mục tiêu luôn tìm giải pháp phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhà hàng Cơm Tấm Cali đã thiết kế các dịch vụ đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam trong lĩnh vực nhà hàng.

Lời đầu tiên, Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali xin gửi tới Quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali ra đời từ năm 2007, qua 8 năm xây dựng và phát triển, Cơm Tấm Cali đã nâng tầm những món ăn dân dã lên một tầm vóc mới.

Các chi nhánh Cơm Tấm Cali được thiết kế sang trọng trang nhã với màu tím chủ đạo tượng trưng cho sự chung thủy phối cùng màu vàng dịu nhẹ tượng trưng cho sự thoải mái, với mong muốn khách hàng một khi đã đến sẽ luôn luôn nhớ và trở lại cùng bạn bè, gia đình. Thiết kế ấy đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách khi vừa say đắm trong không gian thư giãn, gần gũi, vừa thưởng thức những món ăn độc đáo như: Cơm tấm nướng cháy giòn, sườn giò heo đùi gà Cali, tàu hủ ky tôm thịt, canh trái bí… hòa quyện cùng những thức uống dinh dưỡng: hạt Chia, Cali thơ mộng & lãng mạn.

Sự ủng hộ mạnh mẽ ấy đã tạo động lực để Cơm Tấm Cali tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời không chỉ những món ăn mới lạ độc đáo mà còn là những dịch vụ đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng. Gần đây nhất là các dịch vụ như:

 

 
       
 
 

Với tôn chỉ kinh doanh “3C: Chất lượng – Chu đáo – Chuyên nghiệp” của Cơm Tấm Cali, Quý khách sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng, được phục vụ tận tình và trải nghiệm trọn vẹn trong không khí lịch sự, trang trọng.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới nhà hàng chúng tôi trong suốt chặng đường 8 năm. 

Cơm Tấm Cali luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ Quý khách, vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại                    : [08] 3925 2222 (Ms.Điệp)
  • Di động                        : 0918 19 2220 (Ms.Dung)
  • Email đặt hàng            : order@comtamcali.com
  • Email CSKH                : cskh@comtamcali.com  
  • Website đặt dịch vụ     : www.comtamcali.vn 

 

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Phó Giám đốc Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali

 

Nguyễn Thị Hương Thảo

Ý KIẾN BẠN ĐỌC