Cali - giao cơm tận nơi

Dịch vụ Giao cơm tận nơi dành riêng cho các Công ty/ Tổ chức/ Đoàn thể

Cuộc sống đô thị ngày càng hối hả kéo theo khối lượng công việc dồn dập nhưng quỹ thời gian của chúng ta thì lại có giới hạn. Chưa hết, bạn và tôi còn phải đối mặt với vô số những trở ngại như tình trạng ô nhiễm khói, bụi, tiếng ồn, áp lực công việc…Bạn là nhân viên trí thức, được làm việc trong môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Đôi khi bạn phải bỏ nhiều thời gian để giải quyết công việc, bạn vô tình lãng quên đi cơ thể bạn đang kêu gào thiếu năng lượng để hoạt động.

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy đua thời gian, lúc này dịch vụ giao cơm tận nơi là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy quên đi tất cả những trở ngại, tại sao lại không thưởng thức một bữa ăn ngon trong không gian của riêng bạn, theo cách bạn muốn. Bạn không cần phải đi ra ngoài trong buổi trưa nắng nóng hay khi trời mưa tầm tã, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện thoại đến đường dây nóng: (08) 3925 2222 bạn sẽ được phục vụ các thức ăn, nước uống tận nơi. Mỗi một hộp thức ăn được giao đến tay bạn đều phải đạt được các tiêu chí nghiêm ngặt của nhà hàng như: an toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn nóng hợp khẩu vị và kịp thời nhanh chóng.

  • Khu vực phục vụ giao cơm tận nơi: Quận 1, Quận 3, Quận 5 và Quận 10.

Ngoài ra, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi đặt với số lượng lớn:

  • Giảm 05% (năm phần trăm) cho đơn đặt hàng từ 30 phần đến < 50 phần
  • Giảm 10% (mười phần trăm) cho đơn đặt hàng từ 50 phần đến < 100 phần
  • Giảm 15% (mười lăm phần trăm) cho đơn hàng trên 100 phần

*Số lượng phần đặt nêu trên được tính trên món ăn chính (cơm, bún,…) và không gồm món khai vị, ăn kèm, thức uống, tráng miệng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (08) 3925 2222 để được hỗ trợ.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC