Slide background
Cơm Tấm Cali Đặc Biệt 7 Món
Slide background
Gỏi cuốn Cali
Slide background
Cơm Tấm Cháy Giòn Cali Sườn Non Nướng
Các loại thức uống dinh dưỡng đến từ thương hiệu Cơm tấm Cali

“Hạt chia ( Chia seed ) là thực phẩm với nguồn dinh dưỡng rất lớn, hiếm có trong thế giới thực phẩm, đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol; Chất xơ Gấp 3,5 lần Chất xơ so với yến mạch; Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi); Chất chống Oxy hóa ngang bằng với quả Bluberries….”

Hiểu được điều này, thức uống dinh dưỡng đến từ nhà hàng Com Tam Cali (Ngot ngao hat tam Viet) đều có thành phần hạt CHIA, là lựa chọn ngọt ngào cho phái đẹp vừa được bảo vệ sức khỏe.

Theo Đông y, trái tắc có công dụng thanh nhiệt, tiêu thực trừ đờm nên rất tốt cho hệ tiêu hóa và hệ hô hấp.Tắc còn có công dụng an thần kinh. 
Vì vậy sau những giây phút mệt mỏi bởi công việc các bạn có thể sử dụng tắc như 1 bài thuốc giảm căng thẳng.

Nha đam - hay còn được gọi là Lô hội (Aloe Vera) - được rất nhiều người biết tới trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, có người thường nấu chề ăn làm mát, giải nhiệt hoặc tri mụn, đắp mặt nạ làm căng và mịn da. 

Lịch sử đã chứng minh người Ai Cập cổ đại sử dụng cây Lô Hội Nha Đam dùng làm đẹp cho phụ nữ, Các Nữ hoàng Cleopatra và Nephertiti có làn da đẹp thần kỳ là nhờ sử dụng nha đam và ở thời đại của các vị vua Pharaoh, người ta xem Lô hội là “thuốc trường sinh bất lão” cho sắc đẹp của phụ nữ.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC