Slide background
Cơm Tấm Cali Đặc Biệt 7 Món
Slide background
Gỏi cuốn Cali
Slide background
Cơm Tấm Cháy Giòn Cali Sườn Non Nướng
HẠT CƠM TẤM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Ít ai nghĩ rằng món cơm tấm quen thuộc ngoài vỉa hè có thể vào nhà hàng. Vậy mà giờ đây, không chỉ có mặt khắp các con phố trung tâm trong thành phố, hạt cơm tấm bình dị còn làm nên thương hiệu Cơm Tấm Cali được nhiều thực khách ưa chuộng.

Hệ thống nhà hàng Cơm Tấm Cali tọa lạc tại các vị trí đắc địa với nhiều món khoái khẩu, phong cách phục vụ chu đáo… đã chiếm được tình cảm của thực khách. Mặc dù đã có nhiều món ăn “độc chiêu” như: cơm tấm cháy giòn dùng chung với sườn heo “đùi gà”, 7 món đặc biệt, tàu hũ ky tôm thịt… đã đi vào “kí ức” của thực khách, nhưng chuỗi nhà hàng này vẫn thường xuyên mang lại những bất ngờ thú vị với các món mới.

cơm tấm cháy giòn sườn heo “đùi gà”

 

Chẳng hạn hiện nay, thực khách có thêm các lựa chọn là món bún chả Hà Nội, hoặc bún riêu tôm cua.

Món bún chả Hà Nội đặc sắc với chả viên, chả miếng bồng bềnh trong nước mắm chua ngọt dịu nhẹ, cùng với đĩa rau tươi xanh, đu đủ non thái lát, cà rốt,thắm quyện cùng mùi cay cay của tỏi hành.

Đặc biệt, chả viên và chả miếng được làm từ thịt heo, nướng trên bếp than hồng, không dùng dầu mỡ; chả vừa nướng xong được thả ngay vào chén nước chấm nên giữ được độ thơm ngon đặc biệt.

Còn món bún riêu tôm cua được chế biến công phu mang hương vị đặc trưng ẩm thực miền Bắc.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC